จองตั๋วเครื่องบินไปปูซาน เกาหลีใต้ เปรียบเทียบทุกสายการบิน

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

ตั๋วเครื่องบินไปปูซาน

วันนี้เราเอาราคาตั๋วโปรโมชั่นราคาถูกที่สุดของทุกสายการบินมาฝากเพื่อนๆ กันสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังจะเดินทางไปยัง ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ กันบางท่านไม่อยากบินลงที่กรุงโซลเมืองหลวงของเกาหลีใต้ ปูซานก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแล้วค่อยบินภายในจากปูซานไปกรุงโซล พูดถึง ทัวร์ปูซาน กันก่อน พูซานเป็นเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้และเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับสองรองจากโซล ที่นี้มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายมีเกาะเล็กเกาะน้อยให้ท่านได้เลือกเที่ยวกันก็มีหาดหลากหลายชายหาดให้ท่านได้เลือกนอนอาบแดดกันหาดที่ดั้ง ก็มีอาทิเช่น ชายหาด Songdo หาดนี้จะมีลักษณะเด่นคือมีหินลักษณะแปลกประหลาดมากมายให้คุณได้เลือกจิตนาการว่าเป็นรูปอะไร หาดนี้มีสะพานแขวนเชื่อมไปยังเมืองด้วยครับ, ชายหาด Dadaepo
ถ้าหากอยากมาดูนกต้องมีที่หาดนี้เพราะจะมีนกอพยพมาที่นี้และเป็นบริเวณที่น้ำทะเลกับน้ำจืดมาพบกันที่นี่, ชายหาด Haeundae จะขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลบริเวณหาดนี้จะมีร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ทำกันสดจากทะเลและยังมีบ่อน้ำพุร้อนด้วย ที่หาดนี้ก็ถือว่าได้รับความนิยมของเหล่านักท่องเทียวมากทีเดียว, ชายหาด Songjeong เป็นหาดที่เงียบสบงเหมาะแก่การพักผ่อนเงียบๆ ดีนักแล หลังจากอยู่แต่ทะเล ขอแนะนำธรรมชาติทางภูเขาและต้นไม้กันบ้าง สวนสาธารณะ Daesin เป็นสวนที่นักท่องเที่ยวนิยมมาชมนกชมไม้เพราะป่าที่นี่อุดมสมบูรณ์มากที่นี้ยังมีบ่อน้ำพุร้อนให้ได้ชมอีกด้วยและยังมีสวนสาธารณะ Daecheon ถ้าพูดถึงวัดว่าที่นี่ก็โด่งดังไม่แพ้ที่อื่น วัดโพโมซา Boemoesa Temple เป็นวัดเก่าแก่ที่สุดของเมืองปูซานเลยก็ว่าได้ มีววัดทงโดซา Tongdosa Temple และวัดพุลกุกซา Bulguksa Temple ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมายพูดจะยาวเราไปดูสายการบินที่เดินทาง กรุงเทพฯ ปูซาน กันดีกว่า

ตั๋วเครื่องกรุงเทพฯ – ปูซาน

ตั๋วปูซาน มกราคม ตั๋วปูซาน กุมภาพันธ์
ตั๋วปูซาน มีนาคม ตั๋วปูซาน เมษายน
ตั๋วปูซาน พฤษภาคม ตั๋วปูซาน มิถุนายน
ตั๋วปูซาน กรกฎาคม ตั๋วปูซาน สิงหาคม
ตั๋วปูซาน กันยายน ตั๋วปูซาน ตุลาคม
ตั๋วปูซาน พฤศจิกายน ตั๋วปูซาน ธันวาคม

*ตารางการบินและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับภาษีน้ำมัน ภาษีสนามบิน ค่าเงินบาท อัตราแลกเปลี่ยน ดังนั้นจึงแจ้งให้ทราบไว้นะที่นี้ หากท่านสนใจอยากจะเช็คราคาตั๋ววันที่ท่านจะเดินทางโปรดกรอกข้อมูลตามกล่อง แสดงความคิดเห็นด้านล่าง ขอบคุณครับ *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *