จองตั๋วไทยไลอ้อนแอร์ โปรโมชั่นดี ๆ รวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

มาแล้วจ้าสำหรับตั๋วในประเทศที่ขอบอกว่ากำลังร้อนแรงมาก ๆ สำหรับโปรของสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ (thai lion air) ที่บอกว่าตอนนี้ใคร ๆ ก็ต้องจองเพราะโปรโมชั่นของสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ (thai lion air) นั่นถูกโดนใจมาก ๆ และก็เครื่องใหม่ผมถือว่าไทยไลอ้อนแอร์มาถูกทางแล้วการตลาดของไทยไลอ้อนแอร์ดีมาก ๆ นอกจากจะขายเองแล้วก็ยังให้เอเยนต์ทัวร์เอเยนต์ที่ขายตั๋วเครื่องบินได้ขายให้อีกด้วยถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดที่เยี่ยมมาก วันนี้ผมเลยได้รวบรวมโปรโมชั่นต่าง ๆ อัพเดทกันทุกวันมาฝากเพื่อน ๆ เพื่อน ๆ สามารถจองผ่านบริษัทผมได้เลยเพราะผมก็ได้เป็นตัวแทนในการจำหน่ายตั๋วไทยไลอ้อนแอร์ (thai lion air) เช่นกันไม่คุยนานเราไปดูโปรโมชั่นกันเลยดีกว่า

เชียงใหม่ (CNX) เชียงราย (CEI)
หาดใหญ่ (HDY) ขอนแก่น (KKC)
กระบี่ (KBV) นครศรีธรรมราช (NST)
สุราษฎร์ธานี (URT) ตรัง (TST)
อุบลราชธานี (UBP) อุดรธานี (UTH)
นครพนม (KOP) เลย (LOE)
น่าน (NNT) ร้อยเอ็ด (ROI)
นราธิวาส (NAW) บุรีรัมย์ (BFV)
สกลคร (SNO) ภูเก็ต (HKT)
พิษณุโลก (PHS) สุวรรณภูมิ (BKK) ดอนเมือง (DMK)

โปรโมชั่น

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ พร้อมให้บริการสำหรับเส้นทางบินในประเทศ โดยจะเริ่มกลับมาบินในวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2563 และจะเริ่มบินไปยังจังหวัดเชียงใหม่ อุบลราชธานี ขอนแก่น สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช ด้วยมาตรการความปลอดภัยของสายการบิน จึงขอแจ้งให้ผู้โดยสารที่เดินทางทุกท่านร่วมมือตามคำแนะนำดังนี้

  • โปรดสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ตั้งแต่เข้ามาใช้บริการในพื้นที่อาคารผู้โดยสารและบนเครื่องบินตลอดการเดินทาง ผู้โดยสารที่ไม่สวมหน้ากากอนามัยสายการบินอาจจำเป็นต้องปฏิเสธการเดินทางของท่านได้
  • โปรดเช็คอินก่อนเวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง เนื่องจากสายการบินจะใช้เวลาสำหรับมาตรการตรวจเช็คและคัดกรองผู้โดยสารก่อนขึ้นเครื่อง ซึ่งจะเริ่มตรวจตั้งแต่จุดเช็คอิน จนถึงตัวเครื่อง หากพบผู้โดยสารมีอุณหภูมิร่างกายสูงกว่า 37.3 องศาเซลเซียส มีอาการไอ หายใจเหนื่อยหอบ หรือเข้าข่ายผู้ต้องเฝ้าระวัง สายการบินอาจจำเป็นต้องปฏิเสธการเดินทางของผู้โดยสารได้ ทั้งนี้เคาน์เตอร์เช็คอินจะปิดให้บริการก่อนเวลาเครื่องออก 45 นาที
  • โปรดสังเกตสัญลักษณ์ที่กำหนดให้สำหรับผู้โดยสาร สายการบินได้ทำสัญลักษณ์เว้นระยะห่างอย่างปลอดภัย ตั้งแต่จุดเช็คอิน พื้นที่ในรถบัส สะพานเทียบอากาศยาน บันไดเทียบอากาศยาน อีกทั้งได้จัดที่นั่งเว้นที่นั่งให้ผู้โดยสารบนเครื่องบินในทุกเที่ยวบิน
  • งดบริการอาหารและเครื่องดื่มระหว่างเที่ยวบิน และไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มมารับประทานบนเครื่อง
  • ผู้โดยสารจะต้องกรอกแบบฟอร์มด้านสุขภาพ ซึ่งจะแจกให้ผู้โดยสารก่อนเดินทางที่ประตูขึ้นเครื่องในแต่ละเที่ยวบิน
  • โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ภาคพื้นและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินในทุกกรณี
  • สายการบินอนุญาตให้ผู้โดยสารถือกระเป๋าขึ้นเครื่องได้ 1 ใบ เท่านั้น โดยขนาดสัมภาระที่ผู้โดยสารสามารถถือขึ้นเครื่องได้จะ ต้องมีขนาดไม่เกิน 30x40x20 CM และมีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม หากผู้โดยสารนำสัมภาระขึ้นเครื่องเกินกว่าอัตราที่กำหนดเจ้าหน้าที่จะทำการโหลดใต้ท้องเครื่องพร้อมเก็บค่าสัมภาระส่วนเกินตามอัตราที่กำหนด
  • ผู้โดยสารสามารถนำของเหลวขึ้นเครื่องได้ตามปริมาณที่กำหนด อย่างเจลล้างมือสามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 350 มิลลิลิตร แต่ต้องมีปริมาณรวมกับของเหลวอื่นๆไม่เกิน 1,000 มิลลิลิตร ทั้งนี้บรรจุภัณฑ์ที่ผู้โดยสารนำขึ้นเครื่องจะต้องปิดสนิท และมีข้อความระบุปริมาณของบรรจุภัณฑ์ที่ชัดเจน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *